Hotline: 0942 123 787 Địa chỉ: 269 Liên Phường, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

 

Tuyển cộng tác viên bán sản phẩm Yến sào Louis

Đối tượng tham gia và cách thức

Bán hàng trên Facebook, Zalo, Viber hoặc các sàn thương mại điện tử như sendo, chotot, lazada, tiki, hay các group, các diễn đàn như Web trẻ thơ…

Bạn là nhân viên văn phòng thời gian rảnh tại văn phòng lướt web đọc báo bạn có thể up sản phẩm bán hàng kiếm tiền mua bỉm sữa cho con, các mẹ đang ở nhà trong giai đoạn chăm sóc con nhỏ, hoặc các bạn sinh viên, và BẮT BUỘC người bán hàng phải có TÂM.

Các bạn tham khảo các sản phẩm tại website yensaolouis.vn sau đó copy các bài viết hay sản phẩm hoặc sáng tạo nội dung rồi đưa lên mạng xã hội hoặc các website mua bán.

Các bạn đăng bán trên danh nghĩa của các bạn hoặc đăng bán trên danh nghĩa của Yến sào Louis, giá các bạn cũng có thể tự định cao hơn nhưng không đượcthấp hơn giá của Yến sào Louis niêm yết, phần chênh lệch so với giá tại yensaolouis.vn sẽ là của các bạn.

Khi có được khách hàng bạn vui lòng liên hệ với yensaolouis.vn tại đây để được hướng dẫn gửi hàng.

Yến sào Louis sẽ ghi lại toàn bộ những sản phẩm các bạn bán được và cuối tuần sẽ gửi tiền cho bạn bằng hình thức chuyển khoản qua thẻ ATM /Bank. Hoặc sẽ trừ trực tiếp trên từng đơn hàng khi gửi hàng về cho các bạn. (Hoàn toàn yên tâm với cách làm việc của Yến sào Louis nhé: Chính xác + Uy tín + Vui vẻ được đặt lên hàng đầu).

Lưu ý: Khi giao dịch, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách:

Bạn đến cửa hàng Yến sào Louis để lấy hàng và tự giao hàng trực tiếp cho khách.

Bạn chuyển giao thông tin của khách cho Yến sào Louis, Yến sào Louis sẽ liên lạc và giao hàng đến tận tay khách cho bạn. Yến sào Louis sẽ lưu file khách hàng và đảm bảo thông tin bán hàng là của CTV, để giữ khách hàng đó cho CTV. Phí ship các bạn tự thương lượng với khách hàng theo địa chỉ thực tế. Phí ship các bạn cũng có thể thu cao hơn, phần chênh lệch các bạn cũng được hưởng, Yến sào Louis chỉ thu về đúng với phí ship quy định.

 Trân trọng.

Yến sào Louis Team

Call: 0942 123 787