Hotline: 0942 123 787 Địa chỉ: 269 Liên Phường, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Yến sào Louis

Thành phần của tổ yến

Thứ Sáu, 06/01/2023
Hữu Doanh Nguyễn

Thành phần của tổ yến

Bàn về công năng tác dụng của yến sào với từng đối tượng chúng ta phải kể đến thành phần của tổ yến, nhờ sự đa dạng về thành phần quyết định đến tác dụng tuyệt vời của tổ yến.Yến sào chứa hàm lượng protein cao (khoảng 50-60% tùy thuộc địa điểm khai thác) gồm 18 loại axit amin, 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển.

Điển hình là những thành phần sau:

+ Hơn 18 loại acid amin: Đặc biệt là 8 loại acid amin không thể thiếu với cơ thể nhưng cơ thể người lại không có khả năng tự tổng hợp được. Thiếu các acid amin này ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của các cơ quan, tế bào, bộ phận cơ thể. 10 acid amin còn lại cơ thể tự tổng hợp được nhưng dễ thiếu hụt do tác động của môi trường, hóa chất… Thiếu bất cứ 1 acid amin nào cũng gây ra vấn đề cho sức khỏe.

+ Hơn 31 nguyên tố vi lượng: Điển hình nhất là sắt, đồng, kẽm, canxi… cơ thể rất hay bị thiếu hụt. Đây là các chất có rất nhiều trong yến, ngoài ra còn thành phần crom kích thích tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ qua đường ruột.

+ Các vi chất dinh dưỡng: Vi chất Brom, Magan… kích thích hệ thần kinh phát triển, ổn định hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ.

+ Các chất cacbonhydrat: Tăng cường sự chống chọi của cơ thể với virus, vi khuẩn, tăng cường miễn dịch, hệ đề kháng.

50 – 60% là Protein: Cung cấp năng lượng, chất đạm an toàn cho sức khỏe.

---------------------------------------------------------
YẾN SÀO LOUIS – CHUẨN YẾN VIỆT

A4.13 Thủ Thiêm Garden, 269 Liên Phường, Phước Long B, Tp Thủ Đức
SĐT: Ms Liên 0975216114, Mr Doanh 0942123787


#yến #yếnthô #yếntinhchế #yếntươi #yếnchưngnong

Viết bình luận của bạn