Hotline: 0942 123 787 Địa chỉ: 269 Liên Phường, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Yến sào Louis với sứ mệnh “Trao sức khỏe gửi yêu thương”. 

Sản phẩm yến sào tại Yến sào Louis nguyên chất mà còn đảm bảo vi chất tổ yến cao nhất đến tay khách hàng. Với quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu hái tổ, sơ chế, chế biến và đóng gói sản phẩm. Mặt khác chúng tôi hướng tới khai thác tổ yến nhân đạo, tạo dựng môi trường sống tự nhiên bảo vệ chim yến, giúp chim yến phát triển bầy đàn.

Giá trị cốt lõi:

  • Sức khỏe của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

  • Chất lượng: Tổ yến sào Yến sào Louis có nguồn gốc từ yến nuôi theo đúng quy trình. Cam kết các sản phẩm đều được làm sạch và chưng theo phương pháp thủ công, không chất tạo mùi, bảo quản.

  • Phát triển bền vững: Yến sào Louis đảm bảo thu hoạch yến nhân đạo, đảm bảo môi trường sống cho yến, phát triển mở rộng khu vực nuôi yến. Yến sào Louis cam kết tạo ra giá trị bền vững, đặt trọng tâm và lợi ích lâu dài cho Quý khách hàng và đối tác.

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU“, chúng tôi đang nổ lực không ngừng để có thể đem lại những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất bằng cả tấm lòng để Quý khách hàng có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm Yến sào Louis của chúng tôi.

YẾN SÀO LOUIS - CHUẨN YẾN VIỆT